greenworld

Dịch vụ hậu mãi
Chu đáo

Đây là một trong những “Điểm cộng” mà khách hàng luôn ưu ái dành cho Inside Decor.

Tất cả các hạng mục công trình đều được Inside Decor bảo hành chu đáo từ 12 đến 24 tháng.

Trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7, hỗ trợ giải quyết thông suốt và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong vòng 24 tiếng.

Sau thời gian hết hạn bảo hành, gói bảo trì thiết bị nội thất định kỳ với chi phí thấp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành.

Sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động Inside Decor

“Giải pháp nội thất tối ưu nhất với chi phí hợp lý nhất”

Cam kết của Inside Decor

Vì sao bạn nên chọn Inside Decor?

Chuyên nghiệp
Kinh nghiệm & Sáng tạo

1 Sở hữu một đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực nội thất đã từng chủ trì thiết kế và chỉ huy thi công nhiều công trình lớn, cùng với đội ngũ các kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp Quý khách hàng có được các công trình đạt chất lượng cao cả về thẩm mỹ và công năng cũng như tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đầu tư.

2 Vận hành và quản lý hệ thống theo quy trình khoa học với sự hỗ trợ các phần mềm quản lý hiện đại.

 

3 Nhà máy của chúng tôi được đầu tư trang thiết bị hiện đại và hơn 100 công nhân tay nghề cao, chuyên sản xuất trang thiết bị nội thất theo từng thiết kế đặc thù của công trình.

4 Tất cả các sản phẩm của Inside Decor đều sử dụng các nguyên vật liệu thân thiện môi trường, được tuyển chọn từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

5 An toàn lao động (áp dụng theo tiêu chuẩn HSE) luôn được Inside Decor đặt lên hàng đầu trong quá trình sản xuất và thi công công trình.

6 Với năng lực và nguồn lực của mình, chúng tôi tự tin chình phục tất cả các thể loại công trìnhnội thất từ văn phòng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng đến trung tâm thương mại … và sẵn sàng đảm nhận các công trình nội thất có yêu cầu về thẩm mỹ, kỹ thuật cao với tiến độ gấp.