trở lại

Với phong cách kiến trúc độc đáo khắc họa rõ nét yếu tố địa phương cộng với nghệ thuật sắp đặt và bài trí khéo léo đã tạo ra một không gian mở và hòa quyện với thiên nhiên nhưng vẫn giữ được sự kín đáo riêng tư.

Tên dự án

Amiana Resort Phú Quốc

Vị trí

Phú Quốc

Hạng mục thực hiện

Thiết kế - Thi công

Thể loại

Resort Nghỉ dưỡng

Diện tích

140.000m2

Hoàn thành

Amiana Phú Quốc

Về Amiana Resort Phú Quốc

Amiana Phú Quốc có phong cách kiến trúc độc đáo khắc họa rõ nét yếu tố địa phương cộng với nghệ thuật sắp đặt và bài trí khéo léo đã tạo ra một không gian mở và hòa quyện với thiên nhiên nhưng vẫn giữ được sự kín đáo riêng tư.

Khách sạn trung tâm của Amiana nằm ở vị trí đắc địa, với tầm nhìn rộng lớn ra biển và núi non. Khách sạn được thiết kế sử dụng các vật liệu tự nhiên để tạo ra một không gian ấm cúng và gần gũi với thiên nhiên cũng như áp dụng các nguyên tắc kiến trúc xanh, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. 

Khu vực đầu tiên khi khách hàng bước vào khách sạn được gây ấn tượng bằng các chi tiết nội thất mang hình ảnh dân gian Việt Nam với nón quay thao hay đài sen,…khẳng định ngôn ngữ kiến trúc của công trình này.

Khu spa trong resort là một không gian nghỉ dưỡng thư giãn, nằm cạnh khách sạn trung tâm và được bao quanh bởi cây xanh cùng hồ nước, tạo ra một cảnh quan thiên nhiên hài hòa như ốc đảo nhỏ. Khu spa có nhiều phòng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, được trang bị các thiết bị hiện đại và an toàn. 

Phòng ngủ hạng Gia Đình tại Amiana vẫn giữ sự đặc trưng của Indochin trong các đường nét và chi tiết nội thất, đồng thời cũng mang vẻ trang nhã hơn nhờ gam màu nhẹ nhàng và ánh sáng tự nhiên.Ý tưởng chủ đạo của phòng nghỉ chính là vẻ đẹp của văn hóa và sự thư giãn. Các chất liệu đều gợi nhớ về văn hóa Việt sang trọng, tạo ra một không gian mở gần gũi với thiên nhiên, nhưng vẫn giữ được sự riêng tư.

 

    Các dự án khác