trở lại

Cuong’s Villa nằm trong khu đô thị cao cấp của thành phố Hải Dương. Theo định hướng phong cách hiện đại. Sử dụng nan gỗ di động giúp đảm bảo sự kín đáo khi đóng và mở rộng tầm nhìn khi cần. 

Tên dự án

Cuong’s Villa – Hải Dương

Vị trí

TP. Hải Dương

Hạng mục thực hiện

Thiết kế - Thi công

Thể loại

Nhà ở - Villa

Diện tích

427m2

Hoàn thành

2021

Về Cuong’s Villa – Hải Dương

Cuong’s Villa – Vẻ đẹp hiện đại và tiện nghi

Cuong’s Villa nằm trong khu đô thị cao cấp của thành phố Hải Dương. Theo định hướng phong cách hiện đại. Sử dụng nan gỗ di động giúp đảm bảo sự kín đáo khi đóng và mở rộng tầm nhìn khi cần. 

Cuong's-Villa-nam-trong-khu-do-thi-cao-cap-cua-hai-duong

Phòng rượu được xây dựng ở tầng hầm của căn biệt thự, sử dụng gam màu nóng ấm nổi bật công năng căn phòng. Nội thất được bài trí tinh xảo bằng các chi tiết mạ vàng được làm nổi bật bởi ánh sáng và trần gương, tăng vẻ xa hoa cho căn phòng. 

Tầng 1 là không gian của phòng khách và bếp ăn. Tông màu chủ đạo được sử dụng là trắng và nâu gỗ. Phòng khách sử dụng hệ kính cho hai mặt để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cho căn phòng nhưng vẫn giữ được vẻ sang trọng bằng hệ trần gương và nội thất bằng gỗ và da xa hoa. Bếp ăn lại chú trọng hơn vào cảm giác thoải mái bằng đồ nội thất chất lượng cao nhưng không gây cảm giác phô trương.

Tầng 2 của Cuong’ Villa dành cho không gian phòng ngủ và sinh hoạt chung. Phòng ngủ được thiết kế và bài trí dựa vào tính cách và sở thích của từng thành viên. Phòng ngủ Master đề cao cảm giác sang trọng nhưng vẫn thoải mái, hai mặt kính lớn giúp lấy sáng tự nhiên tối đa, đi cùng hệ lam gỗ chắn nắng cho không gian riêng tư khi cần.

Phong ngủ master của Cuong's Villa

Phòng sinh hoạt chung của Cuong’s Villa được đặt ở khu vực thông tầng,tăng sự kết nối.

Cuong’s Villa nằm trong khu đô thị cao cấp của thành phố Hải Dương.

Phòng xem phim sử dụng gam màu lạnh. Nội thất chính của căn phòng là bộ ghế sofa thoải mái và màn hình chiếu lớn phục vụ công năng. Điểm nhấn là “bầu trời sao” được gắn trên trần tạo
nên trải nghiệm lãng mạn. 

Cuong’s Villa

Tất cả đã khiến cho Cuong’s Villa trở thành căn biệt thự hiện đại, tiện nghi và đáng sống.

    Các dự án khác