trở lại

Rue de L’Amour Hotel là công trình khách sạn 8 tầng được xây dựng trên con phố đắt giá nhất Thủ Đô, Kiến trúc HOH tham gia vào quá trình cải tạo và thiết kế nội thất.

Tên dự án

Rue de L’Amour Hotel

Vị trí

Hà Nội

Hạng mục thực hiện

Thiết kế

Thể loại

Khách sạn

Diện tích

367.42m2

Hoàn thành

Về Rue de L’Amour Hotel

Rue de L’Amour Hotel – sự thanh lịch của Á Đông

Rue de L’Amour Hotel là công trình khách sạn 8 tầng được xây dựng trên con phố đắt giá nhất Thủ Đô, Kiến trúc HOH tham gia vào quá trình cải tạo và thiết kế nội thất.

Sảnh đón khách của Rue de L’Amour Hotel được thiết kế để khách hàng có thể cảm nhận được dấu ấn của lịch sử, văn hóa và con người địa phương trong từng đường nét kiến trúc. Không gian xanh bán mở đi cùng nội thất gam màu vàng của đồng xước hay màu gỗ nâu trầm kết hợp các chi tiết trang trí đã tôn vinh được vẻ đẹp sang trọng của kiến trúc giao thoa Đông – Tây. Với hành lang, một sự kết hợp ăn ý của họa tiết có 4 lá Alhambra xa xỉ cùng các họa tiết vân mây Á Đông hành lang của Pue de L’Amour mang sắc thái thời thượng cùng tinh tế vô cùng.

Nhà hàng của khách sạn có sự kết hợp giữa phong cách Á Đông vàChâu Âu. Nội thất cao cấp, đèn chùm lộng lẫy và những chi tiết trang trí tinh tế tạo nên một không gian đáng để trải nghiệm. 

Phòng nghỉ của Rue de L’Amour đề cao sự tiện nghi hiện đại đặt cùng các chi tiết nội thất đậm bản sắc văn hóa bắc bộ Việt Nam tạo nên một không gian ấm cúng và thân thiện cho khách hàng. Ánh sáng, màu sắc, vật liệu tinh tế khiến căn phòng trở nên sang trọng và đẳng cấp. Kiến trúc HOH đã kế thừa và phát huy vẻ đẹp của truyền thống, đồng thời mang lại những tinh hoa của thời hiện đại. Bằng cách khai thác và tổng hợp những tinh hoa văn hóa, chúng tôi tạo nên không gian nội thất truyền thống đương đại với sự đa dạng và sáng tạo 

 

 

    Các dự án khác