trở lại

HJL Building là tòa nhà 8 tầng kết hợp giữa kinh doanh tư nhân và nhà . Với vị trí tiếp cận và giao thông thuận tiện phù hợp với môi trường làm việc và kinh doanh. Đồng thời vẫn đáp ứng được không gian sống riêng tư.

Tên dự án

HJL Building

Vị trí

TP. Hải Dương

Hạng mục thực hiện

Thiết kế

Thể loại

Thương mại dịch vụ

Diện tích

720m2

Hoàn thành

2023

HJL Building là công trình nhà ở kết hợp kinh doanh

Về HJL Building

HJL Buillding – Sang trọng và đẳng cấp

HJL Building là tòa nhà 8 tầng kết hợp giữa kinh doanh tư nhân và nhà . Với vị trí tiếp cận và giao thông thuận tiện phù hợp với môi trường làm việc và kinh doanh. Đồng thời vẫn đáp ứng được không gian sống riêng tư. Tòa nhà phong cách hiện đại sử dụng các hình khối cơ bản và vật liệu công nghệ mới nhằm đáp ứng công năng sử dụng và trở thành công trình có tính điểm nhấn đặc trưng.

Khu vực kinh doanh được thiết kế với tông màu chủ đạo là trắng và xanh lá – hai gam màu đặc trưng của thương hiệu và tôn lên vẻ sang trọng của sản phẩm. Các chi tiết nội thất phức tạp và tinh tế khiến nơi đây trở thành không gian hấp dẫn để khách hàng khám phá và đắm chìm trong thế giới phụ kiện sang trọng.

Điểm nhấn của phòng ăn là chùm đèn bố trí ở khu vực thông tầng tạo nên một không gian sang trọng và lịch sự. Một không gian ấm áp và sang trọng cho gia đình.

Phòng khách HJL Building sở hữu tầm nhìn penthouse triệu đô, nhưng không sử dụng nội thất xa hoa hào nhoáng. Kiến trúc sư của HOH tối ưu công năng cho căn phòng bằng đồ nội thất hiện đại phù hợp với tone màu trung tính ấm áp và thời thượng.

 

    Các dự án khác