trở lại

Tận dụng vị trí hai mặt tiền của khu đất để tạo nên khoảng xanh thư giãn. Sử dụng tông màu trắng kết hợp với màu gỗ trầm tăng độ sang trọng và cao cấp cho công trình.

Tên dự án

Lan’s Villa – Hải Phòng

Vị trí

TP. Hải Phòng

Hạng mục thực hiện

Thiết kế - Thi công

Thể loại

Nhà ở - Villa

Diện tích

350m2

Hoàn thành

2024

Lan's Villa là công trình biệt thự hiện đại

Về Lan’s Villa – Hải Phòng

Lan’s Villa – Công trình tiêu biểu cho cuộc sống hiện đại

Tận dụng vị trí hai mặt tiền của khu đất để tạo nên khoảng xanh thư giãn. Lan’s Villa sử dụng tông màu trắng kết hợp với màu gỗ trầm tăng độ sang trọng và cao cấp cho công trình. 

Tầng 1 của Lan’s Villa được bố trí phòng khách, phòng bếp và một phòng vệ sinh chung. Với mục đích tạo ra một không gian sang trọng. Màu đen và các chi tiết gương bóng trở thành điểm nhấn quan trọng, giúp không gian xa hoa, thời thượng.

Tầng 2 tập trung phòng ngủ của các thành viên trong gia đình. Các phòng đều sử dụng tông màu trung tính đề cao sự thoải mái và riêng tư, nhưng vẫn được kết nối với nhau bằng phòng sinh hoạt chung.

Tầng 3 là không gian dành cho sân vườn, phòng Spa và phòng thờ. Phòng thờ không sử dụng gam màu vàng thiên truyền thống, thay vào đó là gam màu kem có phần hiện đại và trang nhã. Màu sơn gỗ trầm của ban thờ và các tri tiết gỗ tạo điểm nhấn không gian cho Lan’s Villa. 

Xem thêm: Quá trình thiết kế và thi công biệt thự 350m2 tại Hải Phòng

    Các dự án khác